Menu Đóng

Giới thiệu: Đại lý 3S Hyundai Bến Tre – Miền Tây

Giới thiệu: Đại lý Hyundai 3S Cần Thơ - Hyundai 3S Tây Đô

Đại lý 3S Hyundai Bến Tre đã được thành lập từ năm 2018. Chúng tôi là đại lý chính thức đạt chuẩn 3S chuyên phân phối các dòng xe ô tô con, ô tô tải nhẹ Hyundai ở Bến Tre và miền Tây.

GIỚI THIỆU ĐẠI LÝ 3S HYUNDAI BẾN TRE – MIỀN TÂY

Đại lý 3S Hyundai Bến Tre được thành lập từ tháng 4 năm 2018. Chúng tôi tự hào là Đại lý chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam (TC Motor). Đại lý chuyên phân phối các dòng xe Hyundai chính hãng, dịch vụ chuyên nghiẹp (sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng,…) và cung cấp phụ tùng chính hãng.

Khu vực showroom giới thiệu, trưng bày các dòng xe mới nhất của Hyundai – tích hợp các thiết bị công nghệ số, nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp với tiêu chuẩn thượng tôn “PHỤNG SỰ ĐỂ DẪN ĐẦU” mang lại trải nghiệm mua sắm đẳng cấp cho khách hàng.

Khu vực dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng xe định kỳ, sửa chữa xe kỹ thuật cao với nhiều máy móc thiết bị hiện đại cùng đội ngũ thợ tay nghề chuyên môn cao, thường xuyên phải trải qua các khóa đào tạo, kiểm tra sát hạch tay nghề từ hãng, giao lưu học hỏi với các hệ thống showroom Hyundai trên toàn quốc. Từ đó mang lại chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn cho nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Khu vực phụ tùng chính hãng, các option đa dạng luôn được chuẩn bị sẵn sàng để phục vụ nhu cầu thay thế, sửa chữa, dịch vụ trang bị thêm các options trên xe với chi phí được niêm yết rõ ràng, minh bạch. Giải tỏa tâm lý lo lắng, e dè của khách hàng khi thay thế những phụ tùng trôi nổi, không đảm bảo với chi phí mập mờ, thiếu minh bạch hoặc phụ phí không báo trước.

Bên cạnh lợi thế về diện tích mặt bằng, xưởng dịch vụ Hyundai Bến Tre được trang bị rất nhiều máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế như máy chẩn đoán hư hỏng, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh,…

Chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ khách hàng với sự chuyên nghiệp và tận tình nhất. Đại lý cũng có hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp thông qua ngân hàng. Thủ tục vay mua dễ dàng, nhanh chóng, lãi suất ưu đãi.

ĐẠI LÝ 3S HYUNDAI BẾN TRE

  • Địa chỉ: Quốc lộ 60, Ấp 1, xã Hữu Định, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.
  • Tư vấn & bán hàng: 0396888766.

TƯ VẤN: 0396888766


HÃY ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC:

Tài trợ thương hiệu Cần Thơ Plus

+ Hấp dẫn: chương trình khuyến mãi mới nhất ;

+ Báo giá xe chính hãng cập nhật nhanh nhất ;

+ Đăng ký lái thử trong 1 nốt nhạc ;

+ Tư vấn, hỗ trợ mua xe trả góp lên đến 85% giá trị xe!

Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với quý khách qua:


    Xin chân thành cảm ơn quý khách!

    Contact Me on Zalo