Menu Đóng

Chương trình ưu đãi dịch vụ tháng 4 tại Hyundai Bến Tre

Chương trình ưu đãi dịch vụ tháng 4 tại Hyundai Bến Tre

Trong bước khẳng định cam kết của mình đối với chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng, Hyundai Thành Công Thương Mại (HTCV) đã công bố một chương trình khuyến mãi dịch vụ cực kỳ hấp dẫn, nhằm mang đến những lợi ích đặc biệt cho người dùng xe tải và khách thương hiệu Hyundai.

Chương trình này, áp dụng trên toàn bộ hệ thống đại lý ủy quyền của HTCV, sẽ diễn ra từ ngày 01/04 đến hết ngày 30/04/2024.

Theo thông tin từ HTCV, các khách hàng sẽ được hưởng một loạt ưu đãi đặc biệt như sau:

1. Miễn Phí Công Kiểm Tra Xe

HTCV sẽ cung cấp dịch vụ kiểm tra xe hoàn toàn miễn phí bằng thiết bị chuyên dùng GDS Mobile. Điều này giúp khách hàng yên tâm về tình trạng của xe mình sử dụng và đảm bảo an toàn trên đường.

2. Giảm Giá 20% Các Gói Dịch Vụ

Các gói dịch vụ quan trọng như dịch vụ kim phun, buồng đốt và vệ sinh bầu lọc hạt DPF sẽ được giảm giá 20%, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí bảo dưỡng định kỳ và duy trì hiệu suất hoạt động của xe.

3. Giảm Giá 10% Công Lao Động

Chi phí công lao động cũng được giảm giá 10%, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sửa chữa và bảo dưỡng đối với các dịch vụ cần thiết.

4. Tặng Quà Tri Ân Khách Hàng

Ngoài các ưu đãi trên, HTCV cũng dành tặng quà tri ân đặc biệt cho khách hàng tham gia chương trình, là một cách để gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự ủng hộ và tin tưởng của họ.

Ngoài ra, mỗi đại lý sẽ có thêm các ưu đãi đặc biệt cho khách hàng, nhằm tạo ra trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và đáp ứng những nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Đây không chỉ là cơ hội để khách hàng tiết kiệm chi phí bảo dưỡng mà còn là dịp để trải nghiệm những dịch vụ chất lượng từ HTCV. Với cam kết mang lại sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng, chương trình khuyến mãi này chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của người dùng xe tải và khách thương hiệu Hyundai trong tháng 4 này. Đừng bỏ lỡ cơ hội để đảm bảo an toàn và hiệu suất hoạt động của xe của bạn.

HÃY ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC:

Tài trợ thương hiệu Cần Thơ Plus

+ Hấp dẫn: chương trình khuyến mãi mới nhất ;

+ Báo giá xe chính hãng cập nhật nhanh nhất ;

+ Đăng ký lái thử trong 1 nốt nhạc ;

+ Tư vấn, hỗ trợ mua xe trả góp lên đến 85% giá trị xe!

Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với quý khách qua:


    Xin chân thành cảm ơn quý khách!


    Từ khóa trong bài viết: hyundai bến tre, hyundai miền tây, ưu đãi dịch vụ. Tag 1: khuyến mãi hyundai, ưu đãi hyundai, hyundai trả góp. Tag 2: đại lý hyundai, showroom hyundai, giá xe hyundai. Tag 3: ô tô hyundai, ô tô bến tre, bến tre auto. Liên kết tham khảo: Bảng giá xe Hyundai Bến Tre.

    Contact Me on Zalo